หมาป่าแฟลชเริ่มต้น 2-0 ในกลุ่ม LoL World Championships

หมาป่าแฟลชของไต้หวันปรับตัวดีขึ้นเป็น 2-0 ในวันพฤหัสบดีพร้อมกับคว่ำใจชาวเกาหลีใต้ Afreeca Freecs ในวันที่สองของการแข่งขันกลุ่มแชมป์ลีกแชมเปี้ยนชิพ 2018

Happyluke promotions

เช่นเดียวกับ G2 Esports ที่ได้ลงทีมเกาหลีใต้เมื่อวันก่อน Flash Wolves ได้ต่อสู้ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาของการแข่งขันระดับโลก อย่างไรก็ตามทีมงาน LMS สามารถจับคู่ Afreeca ได้อย่างรวดเร็วเพื่อรักษาความตายแม้ในมิตรภาพของทุกเลน ด้วยความหวังที่จะหลีกเลี่ยงผลการดำเนินงานซ้ำตั้งแต่วันพุธที่ผ่านมา Afreeca ได้นำคิมคิคิ “Kiin” Ki-in ไปติดกับนักสังหารมือฉมังใน Akali ซึ่งห่างจากการเลือกไซออนในวันพุธ อย่างไรก็ตามร่างของร่างของ Flash Wolves ทำให้ Kiin ไม่มีเป้าหมายในการสู้กับทีมและช่องโหว่ของ Champion ในช่องทางยาวทำให้เขาเสียเลือดและป้อมปืนครั้งแรก

 

Image via sports.yahoo.com

 

ในขณะที่ Afreeca สามารถเก็บเหรียญทองได้ไม่เท่าไหร่การจับคู่ของทีมในส่วนของทีมก็มาถึงด้านหน้าและตรงกลางเป็นเวลา 33 นาที แม้หลังจากที่เลือกคนป่าศัตรูฟรี Afreeca ไม่สามารถใช้ Baron กับสมาชิกของ Flash Wolves ได้ถึงสี่คน “เบ็ตตี้” Yuhung ได้รับอิสระในการรับสินค้าจากการป้องกันเช่น Banshee’s Veil และ Quicksilver Sash เนื่องจากเส้นทางการสร้างที่ไม่เหมือนใครของ Kai’Sa และรวมกับโล่คู่จาก Killer Instinct และ Stand United (ซึ่งสนับสนุนโดย Hu “SwordArt” Shuo-Jie on Shen) เขาแทบจะไม่สามารถเอาชนะได้ เลนเจอร์ของ Flash Wolves บน Urgot and Sion มีความคงทนมากยิ่งขึ้นและกลุ่มผู้เล่นตัวจริงที่ดำคล้ำของ Afreeca ไม่สามารถเข้าใกล้การสละหนึ่งสมาชิกได้ ทีม LMS ช่วยป้องกันการสู้รบแบบ 4-vs-5 และ Baron ได้อย่างหมดจด

สมาชิกของ Afreeca ได้พังทลายลงจากความกดดันอย่างไม่หยุดยั้งจาก Flash Wolves ซึ่งหลังจากที่อีกหนึ่ง Baron buff ได้อ้างตำแหน่งเป็นครั้งแรกในกลุ่ม A ในเวลา 42 นาที ขณะเดียวกัน Afreeca กลายเป็นทีมแรกของเกาหลีใต้ที่จะเริ่มเวทีกลุ่มโลกที่ 0-2

You may also like...