เคล็ดลับและเทคนิคระดับมืออาชีพใน League of Legend

มันสามารถพิสูจน์ได้ค่อนข้างง่ายที่จะตกอยู่ในร่องเมื่อเล่น League of Legends และสัมผัสกับการสูญเสียมากมาย เกมต้องการผู้เล่นจำนวนมากทั้งในระดับกลศาสตร์และระดับความรู้เกม นอกจากนี้ผู้เล่นมักจะอ่อนล้าทางจิตใจและหมดความสำคัญกับสิ่งที่สำคัญกว่าในเกม ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการปรับปรุงหรือต้องการปีนบันไดที่ได้รับการจัดอันดับเหล่านี้เคล็ดลับและเทคนิค League of Legends (ยกเว้นข้อใดข้อหนึ่ง) จะช่วยคุณในเรื่องที่เกี่ยวกับทั้งสอง การเป็นผู้เล่นที่ดีควรเป็นจุดสนใจหลักของทุกคนและรู้เกี่ยวกับบางแง่มุมและการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพจะส่งผลให้ความสำเร็จโดยเฉลี่ยเพิ่มขึ้น

happy chinese new year

ครอบครัว HappyLuke ขออวยพรตรุษจีน ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ให้คุณพี่ทุกๆคน และเนื่องจากปีนี้เป็นปีหมูทอง HappyLuke ขอแจกทองฉลองตรุษจีนกว่า 250,000

เคล็ดลับอันดับ: เรียนรู้วิธีหลบ

หากคุณไม่คุ้นเคยกับการทำงานของระบบอันดับคุณได้รับหรือสูญเสียสิ่งที่เรียกว่า LP หรือคะแนนลีกหลังจากทุกเกม การชนะจะให้จำนวนเงินตามความเป็นไปได้ทางสถิติของคุณในการชนะเกมนั้น ๆ ในขณะที่การแพ้จะทำในทางตรงกันข้าม เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะเงื่อนไขที่ดีที่สุดได้รับการสนับสนุน คุณสามารถจัดการระบบในระดับหนึ่ง

ลองนึกภาพสถานการณ์ที่คุณเข้าคิวสำหรับเกมเลือกแชมเปี้ยนเริ่มต้นและบางคนต้องการบทบาทที่เฉพาะเจาะจงและเริ่มเป็นพิษ โอกาสของผู้เล่นรายนี้ที่ช่วยเพื่อนร่วมทีมของเขาหรือเธออยู่ในระดับต่ำดังนั้นคุณตัดสินใจเลิกเล่นก่อนที่เกมจะเริ่มต้นและสูญเสีย LP ไปเล็กน้อย หากคุณหลบเกมคุณจะแพ้สาม LP และเข้าสู่หน้าต่างการลงโทษห้านาทีก่อนที่คุณจะเข้าคิวอีกครั้ง บทลงโทษเพิ่มขึ้นเป็นสามสิบนาทีหลังจากหลบครั้งแรก แต่จะรีเซ็ตเป็นรายวัน ผู้เล่นจำนวนมากภูมิใจเกินไปที่จะทำสิ่งนี้ แต่มันเป็นกลยุทธ์ที่จำเป็นอย่างยิ่งในการใช้งานหากคุณพร้อมที่จะไปถึงส่วนต่อไปในเวลาที่เหมาะสม

การแชทไร้ประโยชน์

เป็นที่ทราบกันดีว่า League of Legends มีปัญหาความเป็นพิษ ใน LoL การทำงานเป็นทีมจำเป็นต้องมีมากกว่าเกมอี – สปอร์ตทั่วไปและเพิ่มขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ในการทำซ้ำปัจจุบันมันพึ่งทีมได้มากกว่าที่เคยเป็นมาก่อน อย่างไรก็ตามการเห็นสิ่งที่เพื่อนร่วมทีมพูดไม่ค่อยให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

บ่อยครั้งที่ไม่มีใครพูดอะไรบางอย่างที่ดูถูกเหยียดหยามหรือก่อกวนและทำให้ความคิดของคุณอยู่ในที่ที่ไม่ดี ความแตกต่างที่สำคัญคือการแชทเป็นทีมซึ่งมีเพียงทีมของคุณเท่านั้นที่สามารถมองเห็นได้และการแชททั้งหมดมีอยู่ซึ่งทั้งสองทีมสามารถเห็นได้ เมื่อฉันยังคงใช้มันฉันไม่เคยอ่านอะไรบางอย่างในการแชททั้งหมดที่ช่วยให้ฉันเป็นผู้เล่นที่ดีขึ้น ในเมนูตัวเลือกจะมีการตั้งค่าให้ปิดใช้งานการแชททั้งหมด แต่จะเปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้น การทำเครื่องหมายในช่องนั้นเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดครั้งเดียวที่ฉันทำ มันช่วยให้ฉันพัฒนาได้มากขึ้นในฐานะผู้เล่น นอกจากนี้ฉันเริ่มใช้“ / ปิดเสียงทั้งหมด” เพื่อปิดเสียงเพื่อนร่วมทีมของฉัน ไม่จำเป็นต้องอ่านการแชทอนุญาตให้ฉันจดจ่อกับการเล่นของตัวเองมากขึ้นและผู้เล่นทุกคนควรใช้ประโยชน์จากมัน

 

league of legend tips and tricks

Image via kotaku.com.au

Warding Early Saves Lives

การคำนึงถึงผู้ป่วยเป็นหนึ่งในแง่มุมการเล่นเกมที่สำคัญที่สุดที่ต้องจดจำ อย่างไรก็ตามการมีสติไม่เพียงพอ การใช้วอร์ดของคุณก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน

โดยทั่วไปแล้วนักล่าเฉลี่ยจะทำการเคลียร์ทั้งสองทีมและมองหาช่องทางรอบ ๆ เครื่องหมายสามนาที ฉันมักจะเห็นแลนเดอร์วางวอร์ดลงเร็วเกินไปบางครั้งทันทีที่พวกเขามาถึงเลน แม้ว่าสิ่งนี้จะมีผลกับผู้เล่นบางคนที่สามารถจ้องมองที่ระดับสอง แต่เวลาส่วนใหญ่จะเป็นประโยชน์มากกว่าที่จะรออีกสักหน่อยก่อนที่จะวางวอร์ดของคุณ หากคุณรอดพ้นจากการตายได้โดยไม่ต้องตายมันมีประโยชน์อย่างมากสำหรับตัวคุณเอง ไม่เพียง แต่ให้ข้อมูลผู้เล่นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เขาหรือเธอสามารถเผชิญหน้ากับป่าไม้ได้โดยไม่ต้องเข้าร่วมแข่งขัน วอร์ดเดียวที่วางไว้ในเวลาที่เหมาะสมสามารถเปลี่ยนผลลัพธ์ของเกมได้โดยลำพัง

การรู้ว่าเมื่อไรที่จะเลิกจะช่วยให้คุณประหยัดได้

การสูญเสียลายสามารถและจะเกิดขึ้นใน League of Legends การหยุดพักหรือการรู้ว่าจะหยุดพักเมื่อใดเป็นทักษะที่สำคัญที่มีเมื่อเล่นเกมนี้ บางครั้งหลังจากแพ้สองหรือสามเกมติดต่อกันฉันจะโน้มน้าวตัวเองว่าฉันต้องเล่นจนกว่าฉันจะชนะเกม หลังจากที่ฉันลาออกจากความคิดนี้การสูญเสียสามครั้งก็เปลี่ยนเป็นหกซึ่งกลายเป็นเก้า

ตอนนี้อาจดูเหมือนเป็นตัวอย่างที่รุนแรงและค่อนข้างยากที่จะสูญเสียจำนวนมากในแถว อย่างไรก็ตามประเด็นดังกล่าวยังคงมีอยู่ การออกจากการสูญเสียสูงสุดสองหรือสามครั้งจะช่วยให้คุณรีเซ็ตและระงับจิตใจของคุณได้ มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตื่นเต้นมากเกินไปโดยการสูญเสียและการก้าวออกไปช่วยบรรเทาความปั่นป่วนอย่างมาก

Killing Minions ชนะเกม

ด้านกลไกอันดับหนึ่งที่ผู้เล่นสามารถปรับปรุงได้ตลอดเวลาและในทางกลับกันจะเพิ่มโอกาสในการชนะเกมของเขาหรือเธอที่มีคะแนน CS หรือ Creep สูง ผู้เล่นใหม่มักจะเน้นไปที่การฆ่าที่ปลอดภัยเพราะมันน่าพอใจและช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณเป็นผู้เล่นที่ดีกว่า นี่เป็นกับดักที่ยิ่งใหญ่เพราะไม่เพียง แต่การต่อสู้อย่างต่อเนื่องจะมีความสำคัญน้อยลงในการฆ่ามิเนียนซึ่งทำให้ผู้เล่นศัตรูมีค่าน้อยลงเมื่อเวลาผ่านไป

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการเปลี่ยนแปลงเพื่อเพิ่มมูลค่าทองคำของ minion ปืนใหญ่และ minions โดยรวมมีความสำคัญมากกว่าที่เคย ผู้เล่นหลายคนเชื่อว่าผู้เล่นที่มีทักษะสูงสุดจะชนะเมื่อจากประสบการณ์ของฉันผู้เล่นที่รวยที่สุดจะ มันเป็นตรรกะง่ายๆในการติดตาม การมีคะแนน CS สูงจะทำให้คุณมีทองคำมากซึ่งจะทำให้แชมป์ของคุณแข็งแกร่งขึ้น หากคุณสามารถฝึกฝนการฆ่ามิเนียนได้มันจะมีผลอย่างมากต่อการพัฒนาของคุณ

ความรู้คือพลัง

ส่วนใหญ่ของชุมชน League of Legends ได้รับการแขวนทักษะทางกล แม้ว่ามันจะเป็นวิธีการรักษาที่จะได้เห็นการเล่นในระดับมืออาชีพ แต่เป็นกลยุทธ์ที่ชนะเกมของทีม ในขณะที่การรู้ว่าเมื่อใดที่จะหลบได้รับการตอบสนองเป็นพิเศษต่อการเล่นติดอันดับเคล็ดลับและเทคนิคอื่น ๆ สามารถแปลเป็นการปรับปรุงโดยรวมได้ มันง่ายที่จะลืมเกี่ยวกับคำแนะนำที่คุณได้ยินบนอินเทอร์เน็ต แต่ถ้าคุณอ่านเกี่ยวกับมันและจากนั้นให้ฝึกฝนจริง ๆ มันจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวันของคุณ เมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้นประสบการณ์ League of Legends ของคุณจะดีขึ้นโดยรวมและมีความหงุดหงิดน้อยลงซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้เล่นทุกคนในและนอกเกม

You may also like...