เคล็ดลับ 10 ข้อที่สำคัญที่สุดในลีก Legends เพื่อให้กลายเป็นผู้เล่นที่ดีและปรับปรุงประสิทธิภาพของเกมที่มีการจัดอันดับ!

ยิ่งคุณเล่น League of Legends นานเท่าไรคุณก็ยิ่งเข้าใจว่ามีสเปกตรัมที่แตกต่างกันมากมายที่มาพร้อมกับเกม ไม่ใช่แค่การเลือกแชมป์ที่ถูกต้องและหมุนไปทางชัยชนะ ไม่คุณจะต้องปรับเปลี่ยนการเล่นเกมของคุณในหลายสาขาวิชาให้กลายเป็นลีกที่ดีขึ้นของผู้เล่นตำนาน! ในความเป็นจริง League of Legends ได้กลายเป็นกีฬานานาชาติและมีการจัดทัวร์นาเมนต์จำนวนมากสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้าน League of Legends ด้วยเหตุผลนี้เราจึงตัดสินใจที่จะสร้างเคล็ดลับและคำแนะนำที่ดีที่สุดใน League of Legends ! เพื่อให้แน่ใจว่าการเล่นเกมของคุณดีขึ้น!

 

ซื้อ Totem Wards และ Wards ควบคุม

เคล็ดลับแรกคือการใช้ ward อย่างถูกต้องในเกมจะช่วยให้คุณมองเห็นจุดที่จำเป็นได้ และวิสัยทัศน์คือกุญแจสู่ชัยชนะ! เพราะมันช่วยให้คุณควบคุมการเคลื่อนที่ของศัตรูได้ เรื่องทั้งหมดเกี่ยวกับ League of Legends คือการรู้ว่าแชมเปี้ยนของศัตรูอยู่ที่ไหน นี้ช่วยให้คุณสามารถกำหนด ganks ที่ประสบความสำเร็จบนเลนศัตรูและหลีกเลี่ยงการถูก ganked บนเลนของคุณเองโดยแชมเปี้ยนศัตรู ด้วยเครื่องประดับเล็ก ๆ ของคุณคุณจะได้รับฟรีวอร์ด เห็นได้ชัดว่าคุณควรวางตำแหน่งเหล่านี้ไว้ในตำแหน่งที่สำคัญเพื่อควบคุมศัตรูที่เข้ามา เมื่อคุณเห็นแชมเปี้ยนของศัตรูเข้ามาถึงแล้วคุณควรพิจารณาว่าคุณสามารถเอาชนะได้หรือไม่ ถ้าคุณรู้ว่าคุณไม่สามารถทำได้ให้ถอยกลับไปที่หอคอยของคุณโดยเร็วที่สุด การเล่นที่ปลอดภัยกว่าการฆ่าตัวตายในเกม!ซื้อวอร์ดสีชมพูเสมอหากคุณมีเงินเหลือเพื่อซื้อ การควบคุมการมองเห็นที่เพิ่มขึ้นที่คุณมีนั้นใหญ่มากเมื่ออยู่ในตำแหน่งที่ศัตรูไม่ได้เดินเตร่บ่อยๆ

ต้นแบบสองผู้ชนะภายในออก

League of Legends นับกว่า 140 แชมเปี้ยนที่แตกต่างกันและคนใหม่เข้ามาในสัปดาห์ ทำให้คุณไม่สามารถควบคุมแชมป์ทุกคนในเกมได้ แม้ว่าประเภทของแชมป์ที่คุณเล่นมีบทบาทใหญ่และคุณชนะโอกาส ทักษะในการควบคุมกลศาสตร์ของแชมเปี้ยนบางอย่างจะช่วยให้คุณสามารถดำเนินการได้จากBrązและซิลเวอร์ลีค ในลีคเหล่านี้คุณสามารถฆ่าเคาน์เตอร์ที่ยากได้โดยการเล่นเกมที่ดี นี้ถือได้ว่าคุณจะต้องเล่นเกมจำนวนมากกับทั้งสองแชมป์ และตั้งค่า runes ด้านขวาและ Item build ตั้งแต่แพทช์ฤดูกาลใหม่ที่ได้รับการเปิดตัวเพียงแค่มีการเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ ขอแนะนำให้ไปเยี่ยมชมMetaSRCเพื่อหาสิ่งสร้างที่ถูกต้องและสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวแทนของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแชมเปี้ยนส์และบางrp ฟรีเยี่ยมชมเครื่องกำเนิดไฟฟ้า rpของเราในโฮมเพจ 

ชมเกม League of Legends สถิติเกมสด

การดูสถิติเกมสดของการแข่งขันที่คุณเพิ่งป้อนนั้นเป็นสิ่งที่ดีเสมอไป ซึ่งสามารถทำได้โดยการป้อนลีกของคุณในตำนานชื่อบัญชีลงในแบบสอบถาม seach ในLolNexus ข้อมูลนี้จะเปิดเผยข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับคู่ต่อสู้ของคุณ:

 • จำนวนครั้งที่มีการเล่นแชมเปี้ยน
 • ชนะและแพ้ในเกมที่จัดอันดับ
 • ลีกและกอง
 • บทบาทหลักที่เล่น
 • ประเภทของรูที่ใช้

ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ฝ่ายตรงข้ามของคุณเล่นแชมเปี้ยนบางอย่าง ร่วมกับอัตราส่วนการชนะและการสูญเสียคุณสามารถคาดเดาเกี่ยวกับทักษะของพวกเขาได้ นี้ถือได้ว่าคุณควรหลีกเลี่ยงการประกวดกับผู้ที่รู้จักเล่นได้ดี และให้แน่ใจว่าจะฆ่าผู้เล่นฮ่า ๆ กับสถิติที่ไม่ดีที่จะได้รับระดับทองของคุณขึ้น คนที่คุณได้รับประโยชน์จากทองคำคุณสามารถเริ่มการแข่งขันผู้เล่นที่ดีขึ้นได้ หากยังไม่ได้กินอาหารอยู่แล้ว

รับเลือดครั้งแรกหรือเลือดหอแรก

คุณสามารถได้รับเลือดเป็นครั้งแรกโดยการทำแชมป์แรกฆ่าในเกม หรือโดยการทำลายหอคอยแห่งแรกในเกม เมื่อคุณได้รับเลือดเป็นครั้งแรกคุณจะได้รับโบนัสทองเพิ่มเติมเพื่อให้คุณได้รับประโยชน์ที่ดีในช่วงต้น เห็นได้ชัดว่าคุณไม่สามารถรับมันได้ตลอดเวลา เนื่องจากบางครั้งคุณเล่นกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่ได้รับก่อนคุณ เมื่อคุณได้รับมันกลับไปที่ฐานของคุณโดยเร็วที่สุดที่จะซื้อตัวเองเป็นรายการเริ่มต้นเพิ่มเติมเช่นใบมีดของ Doran หรือแหวนของ Doran สำหรับนักแสดง ฯลฯ

อย่าเอียงและหยุดเล่นเมื่อจัดมุมเอียง

เกมหลังเกมในลีกของตำนานคนสูญเสียการแข่งขันที่ดีที่สุด winnable อันดับ เพราะพวกเขาเริ่มเอียง เรื่องนี้เกิดขึ้นกับคุณเช่นกัน เพิ่งยอมรับมัน มันเกิดขึ้นกับพวกเราทุกคน มันง่ายที่จะปล่อยให้เกมดำเนินการคุณไปในความร้อนของช่วงเวลา และเริ่มต้น trolling เกมทั้งหมดให้ศัตรูศัตรูหรือเพียงแค่ไปจากแป้นพิมพ์ อย่างไรก็ตามความจริงก็คือคุณจะชนะทางเกมมากขึ้นเมื่อคุณให้แน่ใจว่าคุณมีภูมิคุ้มกันให้เอียง เกมหลายเกมได้รับรางวัลในเกมหลังสุดผ่านความสามารถในการปรับขนาดของแชมเปียน ตอนนี้คุณอาจคิดว่าโอ้เคล็ดลับนี้อีกครั้ง แต่เห็นได้ชัดว่าการเล่นเกมของคุณจะดีขึ้นเมื่อคุณไม่ได้ผิดหวังในระหว่างการเล่นเกมของคุณ. นอกจากนี้คุณยังจะได้รับเกียรติยศเป็นอย่างมากในระหว่างเกม ซึ่งจะทำให้คุณได้รับแคปซูลเกียรตินิยมที่ดีและสัญลักษณ์ที่ดูดีบนหน้าจอการโหลด

เป็นผู้เล่นที่เป็นมิตรที่สุดในเกม

เช่นเดียวกับที่คุณไม่ควรเอียง คุณควรจะเป็นผู้เล่นที่เป็นมิตรที่สุดของ League of Legends นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณควรเริ่มให้ชมเชยในเกมได้ไม่ จำกัด แต่นี้จะถือได้ว่าเมื่อคนกำลังทำอาร์กิวเมนต์คุณจะพยายามที่จะเย็นลง เมื่อคนทำฆ่าที่ดีคุณสามารถบอกพวกเขาว่าพวกเขาได้งานที่ดี และเมื่อมีคนไม่ทราบวิธีการเล่นเกม ซึ่งเกิดขึ้นเป็นจำนวนมากในBrązและ Silver Leagues คุณสามารถอธิบายวิธีการปรับปรุงการเล่นเกมของพวกเขาได้โดยตรง ตัวอย่าง:

 • กรุณาไปและกอดหอของคุณ เราจะพยายามฆ่าและดำเนินการเลนของคุณหลังจากนั้น
 • คุณซื้อสินค้าผิดนี่คือรายการที่คุณควรซื้อ ..
 • อย่าเริ่มเล่น trolling โดยการทำเช่นนี้คุณจะขันเกมให้กับเราทุกคน

อยู่ในใจและสุภาพในข้อความของคุณ และอย่าดูถูกผู้คนเพราะมีแนวโน้มที่จะเริ่มทวีมากขึ้นและไม่ได้ให้ความสำคัญกับเกมอีกต่อไป แน่นอนว่าคุณไม่ต้องการให้เรื่องนี้เกิดขึ้นในเกมที่จัดอันดับ

เริ่ม Premade กับผู้เล่นที่ดี

เมื่อคุณพบว่ามีผู้เล่นไม่กี่คิวคู่กับ คุณสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีคนในทีมของคุณอยู่เสมอที่คุณสามารถสื่อสารด้วยได้ วิธีที่ดีที่สุดคือตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้สื่อสารด้วยเสียงผ่าน premades ผ่านชุดหูฟัง League of Legends เป็นเรื่องเกี่ยวกับกลยุทธ์และเวลา ดังนั้นคุณสามารถเรียกเป้าหมายและทำให้แน่ใจว่าความเสียหายทั้งหมดจะเกิดขึ้นกับหนึ่งแชมเปี้ยน ระเบิดมันลงไปที่พื้น การสื่อสารเป็นกุญแจสู่ชัยชนะ นอกจากนี้คุณกำลังลดโอกาสที่จะเข้าคิวด้วยคนงี่เง่าที่เริ่มให้อาหาร แต่แม้กระทั่งเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นโอกาสจะสูงกว่าคุณจะดำเนินเกมกับ premade กว่าเพียงอย่างเดียวของคุณ!

อย่าโลภในการฆ่าและมุ่งเน้นวัตถุประสงค์

นี้จะต้องเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของลีกปลายตำนานรอบ แต่ก็ยังมีผู้คนจำนวนมากกำลังทำสิ่งที่ตรงกันข้าม ฉันเห็นผู้เล่น Lol หลายคนกำลังจะตายเพราะมีป้อมปืนเพราะต้องการยิงลูกสุดท้าย แต่แทนที่จะฆ่าศัตรูพวกเขาตายเอง เห็นได้ชัดว่าคุณไม่ต้องการให้เรื่องนี้เกิดขึ้น ดังนั้นคุณควรจัดลำดับความสำคัญสิ่งที่ควรฆ่าก่อนเสมอ ด้วยวิธีต่อไปนี้:

 • Nexus
 • ทาวเวอร์
 • แชมเปียน
 • สมุน

ดังที่คุณเห็น Nexus และ Tower มีลำดับความสำคัญในรายการนี้ เพราะมันไม่เคยมีมูลค่าการไล่ล่าแชมป์สำหรับการฆ่า ถ้าคุณสามารถทำลาย Nexus หรือ Tower แทน ทำลายเสาควรเป็นจุดสำคัญหลักของคุณ คุณเข้าใกล้ Nexus มากขึ้น ใกล้คุณจะได้รับการชนะเกม! นี้ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ควรฆ่าตัวแทนใด ๆ ถ้าคุณยังไม่ได้ทำลายหอคอย แชมป์แต่ละครั้งจะได้รับโบนัสพิเศษ และเมื่อคุณสามารถทำได้ ฆ่าศัตรูโดยเร็วที่สุด อย่างไรก็ตามอย่าไล่ตามพวกเขาเข้าไปในพื้นที่ที่ไม่มีวิสัยทัศน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่อยู่ใต้หอคอย หมายเหตุ: เราไม่ได้รวมวัตถุประสงค์ของป่า

ฆ่าสมุนจำนวนมากและรับ Creep Scote สูง (CS), League of Legends Tip ที่ดีที่สุด

Creep Score คือจำนวนสมุนที่คุณสังหารในระหว่างเกม ลูกน้องแต่ละคนที่คุณฆ่าในเกมจะให้คุณกับทอง ส่วนใหญ่ของทองที่คุณจะได้รับในระหว่างเกมมาจากการฆ่าลูกน้อง ดังนั้นคุณควรมุ่งเน้นไปที่ Last การกดปุ่มสมุนที่ค่าใช้จ่ายทั้งหมด รู้สึกไม่ดีทุกครั้งที่คุณพลาดตีที่ผ่านมา เพราะคุณเพิ่งพลาดในบางทองพิเศษที่จะซื้อสินค้าที่ดีกว่า ทำตามเกณฑ์มาตรฐานต่อไปนี้

 • คะแนน Creep ต่อนาทีเท่ากับ 10 เท่าจะได้รับ
 • คะแนน Creep ต่อนาทีเท่ากับ 7.5 คือสิ่งที่คุณควรมุ่งหมาย
 • คะแนน Creep ต่อนาทีเท่ากับ 5

แต่ทองคำไม่มากพอ ให้แน่ใจว่าคุณใช้จ่ายเงินกับรายการที่เข้ากันได้กับแชมป์ของคุณ!

You may also like...